ปู โลกเบี้ยว ฟันธง 4 เดือนนี้ การงานรุ่ง

คนเกิดเดือนมกราคม

       ดวงการงานปีนี้ ถ้าคุณคิดอยากจะทำอะไรก็รีบๆ ทำซะ! เวลาไม่คอยใครนะ ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจบารมีจะคอยให้ความช่วยเหลือ จะมีคนรู้จักคุณมากขึ้น อาจกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงในหมู่เพื่อนๆ เลยก็ว่าได้ แต่สิ่งดีๆ มักอยู่กับเราไม่ค่อยนานนักหรอก เมื่อโอกาสมาคุณก็ควรรีบๆ คว้าไว้นะอย่าปล่อยให้หลุดมือไปล่ะ.. คำพูด และการเดินทางจะมีส่วนช่วยให้การงานดีขึ้น แต่ต้องไม่อวดเก่งนะคะ เพราะยังไงก็ต้อง พึ่งพาเพื่อนฝูงอยู่ดีนั่นแหละ ทำคนเดียวก็ลำบากอีกอ่ะ

คนเกิดเดือนกรกฎาคม

       ปีนี้บอกเลยว่า คำพูดและความกล้าหาญจะนำความสำเร็จมาให้คุณได้ชื่น..ใจ คุณมีโอกาสได้เป็นเจ้าคนนายคนเลยนะ! อาจเป็นผู้นำกลุ่มนำทีม และยังมีผู้ใหญ่ที่มีอำนาจบารมีหนุนนำอีกด้วย คิดจะทำอะไรก็ให้รีบทำซะนะคะ อย่ามัวโอ้เอ้หรือผลัดวันประกันพรุ่งอยู่ จะเสียดายโอกาสงามๆ ที่มีเข้ามาได้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนกัน 

คนเกิดเดือนตุลาคม

       คนที่เกิดเดือนตุลาคม ปีนี้มีโอกาสได้เป็นเจ้าคนนายคน เป็นหัวหน้าผู้นำทีมนำกลุ่ม แม้ต้องเจองานหนักก็ไม่ต้องหวั่นเลยละ.. เพราะจะมีบริวารลูกน้องหรือเพื่อนสนิทคอยช่วยเหลือให้รอดพ้นจากอุปสรรคได้เสมอแหละ ปีนี้จะมีงานดีๆ โปรเจคเด่นๆ เข้ามา มีโอกาสเข้ามามากกว่าคนอื่น หรือทำอะไรก็ได้เปรียบ เพียงแต่เราจะทำหรือไม่เท่านั้นเอง อย่างไรก็ดีคนที่เป็นหัวหน้านายจ้างปีนี้หน้าที่ที่รับผิดชอบเป็นเจ้าคนนายคนให้ใช้พระเดชมากกว่าพระคุณ แล้วก็จะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือคุณเองแหละคะ

คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

       การงานของคนที่เกิดเดือนนี้ถือว่าดีนะคะ เพียงแต่คุณอย่าบ้า อำนาจหรืออวดเก่ง ว่าตัวเองแน่ก็พอ เดี๋ยวจะกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัวไปซะงั้น ปีนี้คุณมักมี โชคทางการงาน เพียงแต่อย่าเหลวไหลหรือปล่อยโอกาสที่อยู่ตรงหน้าหายไปอย่างน่าเสียดายก็พอ จริงๆ ดวงการงานของคุณก็รุ่งพุ่งแรงมาตั้งแต่ต้นปีแล้วล่ะ เรียกว่าจะดีกว่าช่วงปีที่ผ่านมาซึ่งคุณมักจะเจอแต่การเปลี่ยนแปลง เจอปัญหาที่ทำให้นอยน้อยใจอยู่บ่อยๆ ค่ะ สรุปปีนี้ดวงการงานของคุณดี๊ดีค่ะ หายห่วงเนอะ

สิ้นสุดการประมูล 4G 2 ค่ายใหญา True และ Ais ได้ไปครอง

สิ้นสุดการประมูล 4G คลื่นความถี่ 1800 MHz 2 ค่ายใหญา True และ Ais ได้ไปครอง 

คณะกรรมการ กสทช. แถลงปิดการ ประมูล 4G คลื่นความถี่ 1800 MHz โดย True เป็นผู้ชนะการประมูลใบอนุญาตที่ 1 TRUE ส่วน AIS ชนะใบอนุญาตที่ 2

การประมูล 4G คลื่นความถี่ย่าน 1800 MHz ได้สิ้นสุดในรอบที่ 86 หลังจากมีการเคาะราคายาวนานกว่า 30 ชั่วโมง ซึ่ง Lot 1 อยูที่ราคา 39,792 ล้านบาท ส่วน Lot 2 จบที่ราคา 40,986 ล้านบาท โดยรวมเงินที่จะเข้ารัฐทั้งหมด 80,778 ล้านบาท

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (เลขาธิการ กสทช.) กล่าวว่า สำหรับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมบนคลื่นความถี่ย่าน 1800 MHz ทั้งสองใบอนุญาต มีอายุ 18 ปี โดยขั้นตอนจากนี้ กทค. จะมีการประชุมเพื่อรับรองผลการประมูลอย่างเป็นทางการ และสำนักงาน กสทช. จะประกาศผลการประมูลอย่างเป็นทางการภายใน 7 วัน

จากนั้น กสทช. จะออกใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่ย่าน 1800 MHz และใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมแบบที่สามให้แก่ผู้เข้าร่วมการประมูลภายหลังจากผู้เข้าร่วมการประมูลได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขการดำเนินการก่อนรับใบอนุญาตอย่างครบถ้วน ถูกต้องภายใน 90 วัน นับจากวันที่ได้รับหนังสือแจ้งผลการประมูล

สำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz กสทช. ได้กำหนดมาตรการเพื่อคุ้มครองผู้บริโภคไว้ในเงื่อนไขท้ายใบอนุญาต โดยกำหนดให้ผู้ได้รับใบอนุญาต ต้องขยายโครงข่ายให้ครอบคลุมประชากร 40% ภายใน 4 ปี และต้องครอบคลุมประชากร 50% ภายใน 8 ปี ในส่วนของอัตราค่าบริการ 4G จะต้องมีอัตราค่าบริการถูกกว่าอัตราค่าบริการ 3G บนคลื่นความถี่ 2.1 GHz ที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน

กสทช. เผยยอดลงทะเบียนซิม 2 แชะ 74.4 ล้านเลขหมาย

กสทช. เผยยอดลงทะเบียนซิม 2 แชะ 74.4 ล้านเลขหมาย

2-shots


วันนี้(1ต.ค.)ที่สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.)นายฐากร ตัณฑสิทธิ์เลขาธิการกสทช. เปิดเผยว่ายอดการลงทะเบียนซิมโทรศัพท์มือถือระบบเติมเงินนับจากวันที่ 27 มิ.ย.57 จนถึงวันที่30 ก.ย. 58 ประชาชนลงทะเบียรวมแล้วทั้งสิ้น 74.4 ล้านเลขหมาย จากในระบบจำนวนเติมเงินทั้งหมด58 .5 ล้านเลขหมาย ส่วนเลขหมายที่ไม่มาลงทะเบียนจำนวน 10.8 ล้านเลขหมายนั้นจะไม่สามารถใช้งานได้นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปแต่ทั้งนี้ประชาชนที่ไม่มาลงทะเบียนสามารถที่จะขอรับเงินคืนได้ที่ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของแต่ละรายจนถึงวันที่31 ธ.ค. 58 ทั้งนี้หากไม่ขอคืนจะส่งเรื่องให้กฤษฎีกาพิจารณาข้อกฎหมายว่าจะให้ดำเนินการอย่างไร โดยบริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ลงทะเบียนจำนวน 36.2 ล้านเลขหมาย ไม่มาลงทะเบียนจำนวน 5.4ล้านเลขหมาย จากจำนวนผู้ใช้ 41.6 ล้านเลขหมาย , บริษัท โทเทิ่ล แอคเซส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)หรือ ดีแทค ลงทะเบียน 22.4 ล้านเลขหมาย ไม่มาลงทะเบียนจำนวน 4.5 ล้านเลขหมาย จากจำนวนผู้ใช้26.9 ล้านเลขหมาย และบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ลงทะเบียน 16 ล้านเลขหมาย ไม่มาลงทะเบียนจำนวน 9 แสนเลขหมาย จากผู้ใช้16.9 ล้านเลขหมาย อย่างไรก็ตามสำหรับเลขหมายที่ไม่มาลงทะเบียนจำนวน10.8 ล้านเลขหมายนั้นพบว่าเป็นเลขหมายที่ใช้งานน้อยมากหรือไม่มีการใช้งาน โดยพบว่ามียอดเงินคงเหลือรวมกันประมาณ 109 ล้านบาทเฉลี่ยเลขหมายละ 10 บาท

อ่านต่อที่ : http://www.dailynews.co.th/it/351642 

 

-------------------------------------------------------

Goodber.com จัดจำหน่าย เบอร์มงคล ราคาถูกที่สุดในประเทศ

Email :     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  / Line : GoodBerShop / TEL : 089-888-3232

แพ็กเกจ iSWOP ใหม่ ของ AIS เอาใจคนใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น

iSWOP

สำหรับแพ็กเกจรายเดือน iSWOP Extreme Non-Stop จะเป็นแพ็กเกจรูปแบบใหม่ที่มีความพิเศษในเรื่องของการให้ปริมาณอินเทอร์เน็ตมากกว่าเดิมสามเท่า (สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน) แถมยังใช้งานอินเทอร์เน็ตได้แบบไม่จำกัดอีกด้วย โดยจะเหมาะกับท่านที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก เช่น ถ้าคุณสมัครแพ็กเกจ 999 บาท คุณจะสามารถใช้งานปริมาณอินเทอร์เน็ตได้ถึง 9 GB เลยทีเดียว จากปกติสามารถใช้งานได้ 3 GB (แพ็กเกจ x3 สามารถใช้งานได้นาน 12 รอบบิล) นอกจากนี้ ทาง AIS รายเดือน ยังให้ลูกค้าแพ็กเกจรายเดือน iSWOP Extreme Non-Stop สามารถใช้งาน AIS Super WiFi ได้ เรียกได้ว่า คุ้มมากๆ แต่สำหรับท่านใดที่ใช้อินเทอร์เน็ตในปริมาณน้อย ก็สามารถนำปริมาณอินเทอร์เน็ตมาเปลี่ยนเป็นค่าโทรได้เช่นเดียวกัน โดยมีอัตราการแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 นาที ต่ออินเทอร์เน็ต 5 MB

หลังจากการใช้งาน Internet ครบตามปริมาณที่กำหนด แพ็กเกจรายเดือน 199, 299, 399, 599 และ 799 สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 128 Kbps. และแพ็กเกจรายเดือน 999, 1,299 สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 256 Kbps.

สำหรับในกรณีที่ค่าโทร กับปริมาณอินเทอร์เน็ตไม่เพียงพอต่อการใช้งาน แต่มีเหตุจำเป็นต้องโทรศัพท์ หรือต้องการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ แพ็กเกจ iSWOP รายเดือน ก็ยังมีโปรเสริมให้คุณสามารถเติมปริมาณอินเทอร์เน็ตได้ โดยจะคิดค่าบริการอยู่ที่ 100 บาท สำหรับปริมาณอินเทอร์เน็ต 500 MB และ 150 บาท สำหรับปริมาณอินเทอร์เน็ต 1 GB ซึ่งคุณสามารถนำปริมาณอินเทอร์เน็ตที่ได้จากการเติมมาปรับเปลี่ยนเป็นค่าโทรได้อีกเช่นเดียวกัน บอกได้เลยว่า สะดวกสบายสุดๆ

โดยคุณสามารถทำการปรับเปลี่ยนค่าโทร กับปริมาณอินเทอร์เน็ตได้ 2 ช่องทาง คือ ผ่านทางแอปพลิเคชัน eService App (รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS) กับ eService Website

Back to Top